Vị trí đắc địa của chung cư icid complex Lê Trọng Tấn

Vị trí vàng của dự án chung cư ICID Complex 

Được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại Phía Tây TP Hà Nội, chung cư ICID đang ngày càng khẳng định sức hút của mình.

vị trí vàng chung cư icid complex

Chung cư ICID Complex nằm ngay mặt đường lớn Lê Trọng Tấn – Hà Đông kết nối trực tiếp cửa ngõ Phía Tây với trung tâm thành phố cùng với  sở hạ tầng phát triển vượt bậc giúp quý cư dân thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô qua 3 trục đường lớn như Lê Trọng Tấn- Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng; Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương; Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi.  Với mặt đường chính lưu thông 8 làn oto và khoảng cách di chuyển vào trung tâm Thành phố chỉ với 15 phút đi xe, cư dân ICID Complex hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Đặc biệt cư dân ICID còn có thể tận hưởng những tiện ích xung quanh mà không phải di chuyển qua nhiều.

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội – đây được đánh giá là một trong những khu vực đáng sống trong lòng Thủ đô đông đúc, ICID Complex hứa hẹn nên một không gian sống thoải mái, nơi phố thị ồn ào. Với thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ  ICID vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa tránh được không gian sống trong ánh sáng nhân tạo của đa số các dự án chung cư Hà Nội. Bên cạnh đó những tiện ích đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai ngay cả khi đó là người khó tính nhất.