Thiết kế thông minh, tận dụng mọi không gian tại căn hộ ICID Complex

Là khu chung cư đẳng cấp nằm ở phía Tây Hà Nội, dự án ICID Complex với thiết kế căn hộ thông minh hứa hẹn đem đến một cuộc sống tiện ích cho cư dân.

Chung cư ICID Complex nằm trên đường Lê Trọng Tấn của quận Hà Đông, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của thủ đô như đường Nguyễn Trãi, đường Trần Phú, đường Lê Văn Lương… sẽ tạo điều kiện thuận lợi về giao thông cho cư dân.

Theo thiết kế chung cư ICID Complex sẽ có 2 tòa tháp chung cư cao 33 tầng trong đó có 3 tầng hầm và 30 tầng nổi. Trong đó, các căn hộ cao cấp sẽ nằm tại tầng 5 đến tầng 30 của tòa nhà với diện tích căn hộ trong khoảng 63 m2 đến 85m2. Mỗi căn hộ sẽ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiện đại với lối thiết kế căn hộ thông minh khi tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Thiết kế căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn xuất phát từ mục tiêu “ xây dựng một khu đô thị xanh đem đến một cuộc sống anh lành” nhằm đem đến cho cư dân một không gian sống ngập tràn ánh nắng, thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên.

icid complex lee trong tan

Các căn hộ có view chính nhìn ra khu biệt thự và khuôn viên cây xanh nhằm đảm bảo độ thông thoáng của căn hộ. Phòng khách căn hộ được bố trí liền với phòng ăn vừa tạo sự liên kết không gian vừa đem lại sự ấm áp cho căn nhà.

Phòng ngủ của căn hộ rất được thiết kế với các mặt thoáng để có thể hòa hợp với thiên nhiên. Các của kính tại phòng ngủ vừa làm tăng tính thẩm mĩ vừa đem ánh sáng vào phòng ngủ. Đặc biệt các phòng ngủ được thiết kế hiện đại với phòng vệ sinh riêng và bồn tắm đứng.

Điểm đặc biệt là dù là khu chung cư song phòng bếp và phòng khách đều có ban công riêng và được tách riêng với không gian căn hộ nhằm tăng độ riêng tư cho từng phong trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ thông minh không chỉ đem lại một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân tương lai mà còn khẳng định chất lượng của dự án ICID Complex. ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là không gian sống tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)