Thiết kế mặt bằng ICID C37 Hà Đông

Trải nghiệm giá trị của cuộc sống hiện đại với tổ hợp khu căn hộ, trung tâm thương mại – dịch vụ của ICID C37, dự án bất động sản tầm trung giá rẻ đang được quan tâm bậc nhất khu vực ngoại thành Hà Nội.

Mặt bằng thiết kế ICID C37

Mặt bằng thiết kế ICID C37

Sở hữu một vị trí đắc địa còn sót lại trung tâm quận Hà Đông, dự án ICID C37 Hà Đông tích hợp các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống xanh, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, luôn coi trọng yếu tố thiên nhiên và phong thủy. Ngoài ra, được chủ đầu tư ICID Group thiết kế các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 64 – 85 m2, bố trí căn 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của khách hàng.

Không chỉ đem đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp, ICID C37 Lê Trọng Tấn còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo 2 trong 1 giữa “sống và tận hưởng”.

Thiết kế mặt bằng ICID C37 Hà Đông

Thiết kế căn hộ ICID C37 Hà Đông gồm đa dạng các kiểu diện tích linh hoạt khác nhau từ: 63,8m2 đến 85 m2, được thiết kế chủ yếu các căn hộ 2-3 phòng ngủ, 2-3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà ăn và 2 ban công rộng thoáng. Mặt bằng tầng điển hình được thiết kế làm 12 căn hộ, với hướng chính quay ra mặt đường Lê Trọng Tấn.

Đặc biệt trong thiết kế các căn hộ tại dự án ICID Complex các kiến trúc sư tài ba tính toán thiết kế tổng hợp các yếu tố phong thủy một cách tối đa. Các căn hộ đều được thiết kế với xu hướng mở ” hướng sáng ” và ” đón gió lành ”  hoàn toàn từ thiên nhiên… làm cho mỗi căn hộ đều có lượng ánh sáng tự nhiên và không khí thoải mái nhất tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi hơn cho căn hộ đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

Tiến độ xây dựng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tính đến thời điểm này, dự án ICID C37 đang cấp tốc xây dựng phần móng, tiến độ thực tế có khả năng nhanh hơn so với dự kiến. Dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II năm 2019.