Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư ICID Complex

Việt Nam chịu ảnh hưởng rất nhiều của những phong tục tập quán cũng như truyền thống đạo đức của xã hội phong kiến. Cho nên quan niệm gia đình nhiều con cháu sinh sống cùng nhau mới một gia đình có nhiều phúc. Với những gia đình nhiều thế hệ việc lựa chọn sinh sống trong căn hộ 3 phòng ngủ ICID Complex là vô cùng sáng suốt.

Căn hộ 2 phòng ngủ ICID Complex

Căn hộ 2 phòng ngủ ICID Complex

Tại sao căn hộ 3 phòng ngủ ICID phù hợp với gia đình nhiều thế hệ

Căn hộ 3 phòng ngủ ICID Complex được thiết kế thông minh, không gian được sắp xếp tối ưu, tiện nghi. Mặt thoáng rộng đón ánh sáng và gió từ môi trường tự nhiên , 2 cửa sổ mỗi phòng được làm bằng kính, vừa giúp căn hộ thông thoáng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Phòng ngủ được bố trí phòng vệ sinh và bồn tắm đứng riêng, vô cùng tiện nghi. Phòng ăn mang đậm tập quán sinh hoạt của người Việt.

Sống chung trong nhiều thế hệ thường dễ nảy sinh những mâu thuẫn do sự khác biệt về quan điểm sống, lối sống. Do đó để hạn chế tối đa những mâu thuẫn này, mỗi  người cần có những không gian sinh hoạt riêng tư cho bản thân. Với căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích rộng rãi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này.

Thiết kế đa dạng tiện ích cho căn hộ 3 ngủ icid complex

Không chỉ là thiết kế hiện đại, nơi đây còn được trang bị hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp cho toàn bộ cư dân.

Trung tâm thương mại với hàng ngàn mặt hàng từ đồ gia dụng đến đồ thực phẩm. Mọi thứ đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Phòng Spa, Yoga trang thiết bị hiện đại, là nơi tái tạo sức khỏe giữ lại vẻ đẹp thanh xuân cho người phụ nữ.

Khu vui chơi cho trẻ em , môi trường tuyệt vời để trẻ có thể tự do phát triển về thể chất và tinh thần.

Thiết kế sang trọng, tiện ích vượt trội, căn hộ 3 phòng ngủ ICID Complex thực sự là chốn an cư lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ.