So sánh dự án ICID Complex với các dự án cùng khu vực

Trong khoảng 8 năm trở lại đây, các dự án chung cư khu vực Phía Tây Hà Nội luôn thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Tây Hà Nội với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa, đã làm cho giá nhà khu vực này không ngừng tăng lên.

Tây Hà Nội được các nhà phong thủy đánh giá là vùng đất đầu rồng, có long khí hội tụ, thế đất ngọa long, vùng đất dành cho giáo dục và những nhà lãnh đạo. Khu vực Tây Hà Nội vì thế mà được đầu tư xây dựng, hạ tầng đồng bộ cao cấp và được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô trong tương lai.

Có thể kể đến một số dự án với quy mô lớn tại khu vực Tây Hà Nội như là: dự án KĐT Dương Nội, dự án KĐT Nam Cường, dự án KĐT Geleximco và hàng loạt các dự án cao cấp khác… và đặc biệt mới đây là dự án chung cư ICID Complex. Với vị trí địa lí đắc địa và không gian gắn kết giữa con người với thiên nhiên thì đây đều là những dự án có một không hai ở một Thủ đô đông đúc như Hà Nội.

Dưới đây là bảng so sánh giữa dự án ICID Complex và các dự án cùng khu vực (chỉ mang tính chất tương đối):

Dễ dành nhận nhận thấy ICID Complex Lê Trọng Tấn có 3 ưu điểm vượt trội như sau:

Thứ nhất, chung cư ICID Complex được đánh giá là sở hữu vị trí vàng đắc địa tại Phía Tây thủ đô. Với mặt đường chính lưu thông được 8 làn oto và khoảng cách di chuyển vào trung tâm Thành phố chỉ với 15 phút đi xe qua 2 trục đường chính Lê Trọng Tấn – Tố Hữu hoặc Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long, cư dân ICID Complex tương lai hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông, cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội.

Thứ hai, dự án ICID Complex được tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp như: bể bơi, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo bộ, khu sinh hoạt cộng đồng… sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai.

Thứ ba, giá bán chung cư ICID Complex tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 16 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Do vậy, đây được xem là những căn hộ đáng đầu tư trong thời gian tới!