Môi trường phát triển cho trẻ tại dự án ICID Complex

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ rất dễ dàng thích nghi với môi trường mới, do vậy, trẻ cần một môi trường phát triển toàn diện. Dự án ICID Complex sẽ mang đến môi trường hoàn hảo về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Dự án ICID Complex

Dự án ICID Complex

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, đại diện chủ đầu tư ICID Group cho biết, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án ICID Complex Hà Đông sẽ phối hợp cùng trường Mầm non Quốc tế song ngữ Anh – Việt Just Kids – trường mầm non chất lượng hàng đầu về đội ngũ giáo viên và chương trình dạy học, trang thiết bị,… Với quy mô khoảng 70 cháu.

Tại đây, con bạn sẽ được kết hợp giữa học và chơi. Con trẻ được tìm hiểu về thế giới xung quanh, được giáo dục về những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ thông qua: các buổi vui chơi dã ngoại tại các quảng trường, học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên nhà trẻ,…

Điểm mặt những dự án tại Hà Đông, đặc biệt là các dự án thuộc phân khúc bình dân giá rẻ, hiếm có dự án nào được triển khai đầu tư xây dựng trường mầm non hiện đại như dự án ICID Complex. Với tiêu chí hàng đầu, an toàn cho trẻ là trên hết, tạo nên cuộc sống chất lượng, môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Với các dự án không có khu nhà trẻ riêng, các bậc phụ huynh sẽ phải đưa đón con vất vả, phụ huynh không những tiết kiệm được thời gian đưa đón con, tránh mưa nắng bất thường mà còn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của trẻ nhỏ.

Thông tin dự án ICID Complex

Tên dự án: ICID Complex

Chủ đầu tư dự án: công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng ( ICID Group)

Vị trí dự án: triển khai tại lô C Gleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Diện tích: 4420,5m2

Tổng diện tích xây dựng dự án : 2652m2, mật độ xây dựng khoảng 60%

Tổng số căn hộ: 646 căn hộ (100% căn hộ là chung cư)

Quy mô công trình: 30 tầng nổi và 3 tầng hầm liên thông

Tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng: 4 tầng làm trung tâm thương mại, 3 tầng hầm gửi xe rộng thoáng, khu vui chơi, khu vực thể thao,…