Chung cư ICID Complex ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc

Chung cư ICID Complex được kiến tạo trên mảnh đất thuộc khu C Geleximco – mảnh đất đắc địa đa dạng vượng khí, là điểm kết nối giao thông thuận tiện tới trung tâm thủ đô, tuyến tàu điện trên cao, buýt nhanh BRT,…

Dự án ICID Complex

Dự án ICID Complex

Dự án ICID Complex may mắn khi sở hữu vị trí độc tôn còn sót lại trên quỹ đất rộng chừng 4420,5 m2 của ngoại thành Hà Nội. Đây được coi là vị trí vàng cuối cùng khi cách Aeon Mall Hà Đông chưa đầy 1 km, bệnh viện Quốc tế Hà Đông 1 km, Công viên thiên đường Bảo Sơn 2 km,…

Chung cư ICID Hà Đông sẽ hội tụ những tiêu chuẩn đẳng cấp và tạo lập những giá trị khác biệt giữa trung tâm quận Hà Đông, trong khi vẫn mang đến một môi trường sống trong lành, hài hòa thân thiện cùng thiên nhiên, đất trời.

ICID Complex như là cầu nối, góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, nhân văn, phát triển và đẳng cấp ngay tại khu đô thị mà chủ đầu tư ICID Group luôn mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho cư dân của mình.

Xu hướng đầu tư vào bất động sản phía Tây Hà Nội

Từ khi thành phố Hà Nội quyết định mở rộng diện tích, đặc biệt là khu vực phía Tây được quy hoạch và sẽ trở thành khu vực trung tâm mới của thành phố. Từ đây các dự án bất động sản lần lượt được phát triển, góp phần làm sôi động thị trường bất động sản phía Tây, kéo theo sự dịch chuyển rõ rệt về mật độ dân cư nơi đây.

Dự án ICID Complex được thiết kế với 2 tòa tháp cao tầng, cung cấp khoảng 646 căn hộ chung cư cao cấp, đặc biệt phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập khoảng 200 triệu đồng/ năm. Dự kiến ICID Complex bàn giao nhà ở vào quý II năm 2019.

Mọi thông tin chi tiết về dự án ICID Complex quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng hoặc để lại thông tin theo mẫu sau: