ICID Complex Lê Trọng Tấn – Nơi hội tụ của những giá trị đẳng cấp

Không cần quảng cáo mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn vẫn tạo nên sức hút với nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ những giá trị nội tại từ chính dự án.

Phối cảnh dự án ICID Complex

ICID Complex Lê Trọng Tấn – Không gian sống xanh hiếm có trong lòng thủ đô

Nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn thuộc khu vực trung tâm của quận Hà Đông, cách trung tâm Hà Nội không xa nhưng C37 ICID Complex vẫn giữ được không gian sống xanh – trong lành cho cư dân. Với hệ thống cảnh quan cây xanh được thiết kế tinh tế bao gồm: cây cỏ, bồn hoa, chậu hoa bố trí hợp lý ở những khoảng không gian trống tại các tầng của tòa nhà vừa thể hiện sự tinh tế của kiến trúc sư vừa thể hiện mong muốn tạo ra một không gian sống xanh của chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ chung cư ICID Complex tối ưu hóa diện tích những vẫn đảm bảo việc bố trí cây xanh để đưa thiên nhiên vào trong từng căn hộ của dự án. Có thể nói đảm bảo các yếu tố không gian sống xanh trong căn hộ luôn là vấn đề đau đầu với các kiến trúc sư nhất là tại các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Giải quyết vấn đề “ nhức nhối” trên, các kiến trúc sư đã biết sử dụng các góc nhỏ trong căn hộ như: khoảng trống giữa các tủ đồ, các góc nhỏ được tạo ra do chia cắt không gian phòng khách và phòng ngủ… để đặt các chậu cây, bồn hoa nhỏ. Với nỗ lực đến từ các kiến trúc sư, ICID Complex Lê Trọng Tấn đã tạo ra một không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên.

Chất lượng cuộc sống cao

Khi thu nhập của người dân thủ đô ngày càng tăng cao, thì họ luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Chính vì lý do đó, dự án ICID Complex với hệ thống tiện ích hiện đại gồm: hệ thống trung tâm thương mại, shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng ẩm thực 3 miền, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục…. sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện ích.

Tiện ích ngoại khu của dự án ICID Complex Hà Đông như: bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị mini… sẽ đem đến cho cư dân sự thuận lợi về giáo dục, y tế và mua sắm. Nhờ vốn đầu tư lớn, ICID Complex sẽ đảm bảo mang đến cho cư dân 1 không gian sống đẳng cấp với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.