Đỉnh cao của giá trị sống mang tên ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tiếp nối những thành công từ những Khu đô thị đã được triển khai. chủ đầu tư ICID  Group tiếp tục cho công bố dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn dành cho những cư dân thủ đô muốn hưởng thụ đỉnh cao của giá trị sống thời thượng.

chu dau tu icid group

Chung cư ICID Complex – không gian sống đẳng cấp

Dù mới đang được triển khai phần móng, nhưng dự án ICID Complex lại mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng vượt bậc so với các dự án cùng phân đoạn ở vùng lân cận. chủ đầu tư ICID Group đã tập trung nguồn kinh tế không nhỏ để triển khai Khu đô thị một cách cực nhanh ( khoảng hơn 780 tỷ đồng), với kỳ vọng mang lại một diện mạo mới cho trung tâm quận Hà Đông.

Dự án ICID Complex được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 4500 m2, nằm tại trung tâm quận Hà Đông, ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 40 m – con đường huyết mạch nối quận Hà Đông với các quận trung tâm thủ đô.

Được thiết kế theo phong cách Singapore, các căn chung cư ICID Complex mang lại một phong cách sống tiên tiến, tính năng và cao cấp mà vẫn giữ được nét truyền thống giao hòa, bên cạnh gũi với thiên nhiên.

ICID Complex Lê Trọng Tấn được xây dựng với 2 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm, cung ứng 100% chung cư đẳng cấp. 100% căn hộ được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, các căn hộ đều được thiết kế để có thể đón gió và nguồn sáng tự nhiên, mang lại không gian thoáng đãng và tiết kiệm tối đa công năng tiêu thụ cho chủ sở hữu của căn hộ.

Với mật độ xây dựng nhà chỉ khoảng 60%, còn lại dành cho những khoảng không gian – cảnh quan xanh, khu vui chơi,…. Đặc biết, tại ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được chủ đầu tư cung cấp trọn vẹn tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng, mà ko phải bất kỳ khu đô thị giá tốt nào hiện nay cũng có được như: hệ thống siêu thị tiêu dùng, khu vui chơi, hồ bơi ngoài trời, căn hộ hàng, quán cà phê,…

Lựa chọn sống tại ICID Complex Lê Trọng Tấn chính là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống tương lai của bạn và gia đình!