Những điều bạn cần biết về chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn là dự án bất động sản bình dân giá rẻ. Dự kiến ICID Complex cung cấp khoảng hơn 600 căn hộ chung cư hiện đại cho cư dân có mức thu nhập trung bình – thấp đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tổng quan dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tên dự án: ICID Complex

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID Group)

Vị trí dự án: Lô C – Lê Trọng Tấn- Hà Đông – Hà Nội

Mật độ xây dựng: khoảng 60%

Tổng diện tích lô đất: 4420,5 m2

Tổng diện tích xây dựng dự án: 2652 m2

Tổng số căn hộ: 646 căn hộ chung cư

Quy mô: gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, trong đó có 3 tầng hầm để xe, 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, các tầng trên làm căn hộ chung cư

Sản phẩm dự án: các căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, tiện ích và dịch vụ nội khu: bể bơi, phòng khám đa khoa, công viên xanh, phòng tập Gym, nhà hàng, siêu thị,…

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Thời gian bàn giao dự kiến: quý II năm 2019

Mặt bằng căn hộ chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Mặt bằng thiết kế Dự án ICID Complex

Mặt bằng thiết kế Dự án ICID Complex

Dự án ICID Complex dự kiến được xây dựng 2 tòa tháp cao 30 tầng được ký hiệu CT1 và CT2, trong đó có 3 tầng hầm liên thông có sức chứa khoảng 680 ô tô và hơn 1600 chỗ để xe máy. Gồm 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng. Các tầng còn lai được thiết kế khoảng 646 căn hộ chung cư cao cấp, với mật độ xây dựng khoảng 60 %, còn lại là cây xanh được trồng bao quanh các tòa nhà.

Các căn hộ tại dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn được thiết kế các căn hộ 2, 3 phòng ngủ là chủ đạo. Diện tích mỗi căn hộ được cơ cấu linh hoạt, phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng, đặc biệt các gia đình trẻ.

Căn hộ 2 phòng ngủ icid complex có diện tích từ 64 – 75m2

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 84,6m2

Giá bán căn hộ chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, giá bán dự kiến các căn hộ ICID Complex từ 17 triệu đồng/ m2 vào khoảng 950 triệu đồng/ căn hộ. Chỉ cần 300 triệu đồng trong tay, bạn có thể hoàn toàn sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ chung cư cao cấp tại dự án ICID Complex với vị trí đắc địa và thuận lợi. Do khách hàng được thanh toán toàn bộ số tiền mua căn hộ trong vòng 7 đợt, và được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng: Vietcombank, MB, Vietinbank, BIDV,… thời hạn vay từ 10 – 20 năm.

Nguồn: http://chungcuicidcomplex.info.vn/