Cùng trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại dự án ICID Complex

Nối tiếp những thành công của các dự án đi trước thì chủ đầu tư ICID lại tiếp tục phát triển hệ thống bất động sản cao cấp với dự án chung cư ICID Comlex Lê Trọng Tấn- Hà Đông.

Chung cư ICID  có tổng diện tích 4600m2 bao gồm 624 chung cư cao cấp ICID Complex Hà Đông sang trọng mang một chuẩn mực mới về môi trường sống thời thượng cho mọi cư dân. Là khu chung cư căn hộ tọa lạc tại ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, chung cư ICID Complex còn sở hữu hệ thống dịch vụ sang trọng tột bậc cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn, camera giám sát an ninh, an toàn tuyệt đối….

chung cư ICID Comlex Lê Trọng Tấn

Bên cạnh đó, dự án ICID Lê Trọng Tấn còn được hưởng lối thiết kế hiện đại và đầy ấn tượng, căn hộ chung cư ICID 1 phòng ngủ cho đến căn hộ chung cư ICID Comlex 4 phòng ngủ hiện đại, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều người.

Vị trí dự án chung cư ICID Complex được tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn- giao thông khu vực này vô cùng thông thoáng, rất thuận lợi cho công việc đi lại nhiều của khách hàng. Với mất độ xây dựng chỉ khoảng 60%, còn 40% còn lại tất cả đều nhường  quyền cho không gian sống tại dự án: công viên xanh và các tiện ích đi kèm, giúp cho chất lượng cuộc sống của cư dân dự án được nâng cấp và sống gần gũi trong lành, tốt cho sức khỏe cuộc sống. Hồ điều hòa tại dự án được ví như một lá phổi xanh, giúp thanh lọc không khí bảo vệ sức khỏe cho mọi cư dân sinh sống tại dự án.

Lý do mà chung cư ICID Complex dù chưa được mở bán chính thức nhưng lại được khách hàng quan tâm nhiều đến như vậy đó chính là tiện ích dự án chung cư ICID Complex. Vậy dự án chung cư ICID Complex có những tiện ích gì. Thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tiện ích chung cư ICID để quý khách nắm rõ đó chính là: TTTM, Phòng tập Gym, Spa, bể bơi bốn mùa, hồ điều hòa, khu vui chơi, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế,…..

Đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật trên internet. Còn rất nhiều thông tin về dự án ICID Complex mà chúng tôi không thể nói hết, nếu quý khách đang quan tâm đến dự án này hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách sớm nhất.

Xem thêm tin tức:

Chung cư icid complex giá bao nhiêu

Thiết kế chung cư 4 phòng ngủ tại dự án icid complex