Có nên mua căn hộ tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn không?

Nằm ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đang là tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Với mức giá bán dự kiến khoảng 17 triệu đồng/m2, ICID phù hợp đông đảo khách hàng có mức thu nhập trung bình đang làm việc tại Hà Nội.

Dự án căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn

Dự án căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn

Thông tin dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tên dự án: ICID Complex

Vị trí dự án: Lô C, khu đô thi mới Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn ICID

Tổng diện tích dự án: khoảng 4420,5 m2

Diện tích xây dựng: khoảng 2777m2

Mật độ thi công dự án: 58%

Quy hoạch dự án: gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng ( bao gồm 4 tầng thương mại lớn + 26 tầng căn hộ) + 3 tầng hầm liên thông được dùng làm chỗ để xe rộng rãi.

Sản phẩm dự án: trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, các tiện ích và dịch vụ đồng bộ được tích hợp ngay tại khu căn hộ: bể bơi 4 mùa, nhà hàng, công viên, phòng tập Gym, Spa làm đẹp, phòng khám đa khoa,…

Số lượng căn hộ dự kiến:  cung cấp khoảng 624 căn hộ chung cư cao cấp

Thời gian xây dựng: năm 2017

Dự kiến bàn giao: năm 2019

Thiết kế tổng thể dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn bao gồm 02 tòa tháp cao tầng ( được ký hiệu là CT1 và CT2) mỗi tòa tháp gồm các căn hộ được thiết kế gồm: 3 tầng hầm liên thông + 30 tầng nổi. Trong đó:

Khu tầng tầm: có 03 tầng hầm được thiết kế làm nơi gửi xe và làm khu kỹ thuật

Khu thương mại được thiết kế 4 tầng nổi

+ Tầng 1:  được thiết kế là khu sảnh của tòa nhà, với cầu thang máy và thang bộ

+ Tầng 2 và 3 của dự án  là khu nhà trẻ, khu thương mại, siêu thị tiêu dùng

+ Tầng 4 : Tầng kỹ thuật và làm khu vực sinh hoạt cộng đồng

+ Tầng 5-30: được thiết kế gồm các căn hộ chung cư cao cấp, có diện tích từ 63.9m2 – 84.6m2, được chia thành căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ

Mỗi căn hộ tại dự án ICID Complex Hà Đông đều được kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam thiết kế, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng, các phòng được hưởng ánh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên, bạn sẽ được sống trong không gian yên tĩnh, môi trường sống luôn trong lành mát mẻ.

Giá bán căn hộ dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, giá bán mỗi căn hộ chung cư ICID Complex chỉ khoảng 17 triệu đồng/m2. Vì vậy, chỉ với khoảng 950 triệu đồng cư dân đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện ích và dịch vụ được tích hợp ngay khu chung cư. Điểm đặc biệt dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đó là khách hàng có thể thanh toán căn hộ thành 7 đợt. Đợt đầu tiên chỉ cần Đóng 20% giá bán căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua nhà, giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay chuyển nguồn tài chính của mình.

Xem thêm:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án icid complex

Tổng quan dự án chung cư icid complex lê trọng tấn