Chung cư ICID Complex – Sống khỏe, sống trọn vẹn

Chủ đầu tư ICID Group là thành viên tiên phong, mong muốn khơi nguồn cho một phong cách sống mới ở Hà Nội. Chung cư  ICID Complex, một Singapore ngay trong lòng thành phố, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hạnh phúc, những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

Dịch vụ tiện ích là nền móng phát triển của Chung cư ICID Complex

Trên thị trường bất động sản hiện nay, việc trang bị cho chung cư các dịch vụ tiện ích ở các dự án chung cư đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó không chỉ là yếu tố để thu hút khách hàng và nhà đầu tư, thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đối với chất lượng cuộc sống của khách hàng, mà còn là yếu tố chứng minh giá trị của dự án.

Tiên ích icid complex

Chung cư ICID Complex là minh chứng rõ nét nhất về điều này. Dự án dành một phần không gian rất lớn cho các tiện ích như trường học bệnh viện, khu vui chơi cho trẻ em, phòng Gym , Spa,… đáp ứng nhu cầu sống của toàn bộ cư dân.

Thêm vào đó là không gian sống được sắp xếp và bố trí vô cùng hài hòa. Ven những con đường nội khu là hệ thống tiểu cảnh, những hàng cây cao vút, che bóng mát, cho không khí trong lành, làm đẹp cho các căn biệt thự.

Trường mầm non ươm mầm tương lai

Đối với bất cứ cha mẹ nào, con cái luôn là món quà tuyệt vời nhất, và giáo dục con cái là nhiệm vụ hàng đầu được ba mẹ quan tâm , cũng là yếu tố chi phối đến việc lựa chọn cho mình một nơi an cư lâu dài. Thấu hiểu tâm lý của những bậc làm cha mẹ, chủ đầu tư ICID Group đã cho xây dựng trường mầm non ngay bên trong dự án. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chắc  chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Thêm vào đó dự án cũng nhận được khá nhiều tiện ích từ liên kết vùng phụ cận, và các dự án khác.

Vị trí thuận lợi, tiện ích vượt trội, Chung cư ICID Complex xứng đáng là chốn an cư lý tưởng cho cư dân.