Chung cư ICID Complex giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt

Có thể nói mấy năm nay thị trường bất động sản quận Hà Đông khá sôi nổi, với các dự án nổi bật trong khu vực. Chính vì vậy, chung cư C37 ICID Complex ra đời góp phần tạo sức “ nóng” mạnh mẽ với thị trường địa ốc năm 2017.

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt

Quận Hà Đông là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, dân cư đông đúc, ngày càng phát triển sầm uất. Do đó, mấy năm nay thị trường bất động sản khu vực này trở thành tâm điểm hút khách hàng và giới đầu tư quan tâm, cũng như điểm nóng về giá đất. Theo khảo sát, mặt bằng giá căn hộ khu vực quận Hà Đông dao động từ 17tr/m2 đến 28tr/m2.

Căn hộ ICID Complex nằm ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn rộng chừng 40 m, hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển thông qua các trục đường chính như: Lê Văn Lương kéo dài, Đại Lộ Thăng Long, Hà Đông…, thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu đẳng cấp của quận Hà Đông, nhưng giá bán chỉ từ 17triệu đồng/m2.

Vợ chồng chị Xuân Phương vừa đặt cọc căn hộ tại dự án c37 lê trọng tấn chia sẻ:” Trước khi mua căn hộ này, do 2 vợ chồng đều làm việc ở quận Hà Đông, để thuận tiện cho việc di chuyển vợ chồng tôi đã tìm hiểu các dự án trong khu vực quận. Có khá nhiều các dự án đang được triển khai, nhưng giá thành quá cao so với khả năng tài chính của 2 vợ chồng. Qua sự giới thiệu của người bạn, cùng những thông tin tìm hiểu chúng tôi lựa chọn căn hộ chung cư ICID Complex bởi chi phí chung cư ICID Complex rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính khoảng 1 tỷ của gia đình tôi. Ngoài ra, khi vay vốn ngân hàng, chúng tôi được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, nên giảm được nhiều áp lực trong việc giải ngân tài chính”.

Chung cư ICID Complex được thiết kế với 2 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm gửi xe, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 60%. Thiết kế 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, các tầng còn lại cung cấp 646 căn hộ chung cư cao cấp.