Mua căn hộ chung cư ICID Complex giá bao nhiêu?

ICID Complex là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ, cung cấp khoảng 624 căn hộ chung cư cho khách hàng có mức thu nhập trung bình – thấp có nhu cầu về nơi an cư lý tưởng. Vậy chung cư ICID Complex giá bao nhiêu

Chung cư ICID Complex giá bao nhiêu

Chung cư ICID Complex giá bao nhiêu

Chủ đầu tư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng đã tầng bước phát triển vượt bậc, dần khẳng định vị thế, uy tín trong tâm trí khách hàng với những dự án nhà ở, khu vui chơi làm thay đổi diện mạo mới trên cả nước.

  • Các dự án tiêu biểu đã được chủ đầu tư ICID triển khai:
  • Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn – Mỹ Đức – Hà Tây
  • Khu sinh thái An Khánh nằm tại km8 đường Láng – Hòa Lạc
  • Liền kề Mỗ Lao – Hà Đông
  • Và giờ đây là dự án nhà ở ICID Complex nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đồng – Hà Nội

Dự án chung cư ICID Complex giá bao nhiêu?

Chung cư ICID Complex giá bao nhiêu và tiến độ thanh toán như thế nào? Đó là câu hỏi thường gặp và là vấn đề quan trọng mà các gia đình xem xét đầu tiên khi có nhu cầu mua một căn hộ làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được trên mạng Internet, mức giá bán ICID Complex Lê Trọng Tấn vào khoảng 18,5 triệu đồng/ m2 ( đã bao gồm VAT và nội thất liền tường) với diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 64 – 82 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Các phòng đều được hưởng ánh sáng từ thiên nhiên, tầm view rộng, có thể bao quát toàn thành phố. Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo cư dân đang sinh sống tại thủ đô. Do đó, khách hàng không phải tích lũy quá nhiều tiền mặt, mà kết hợp vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi, gia đình bạn có cơ hội sở hữu căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích dịch vụ đồng bộ nhất.

Tiến độ thanh toán ICID Complex Lê Trọng Tấn

Khi mua căn hộ tại dự án ICID Complex, khách hàng không phải thanh toán ngay tất cả giá trị căn hộ mà có thể thanh toán thành 7 đợt:

Đợt 1: 30 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi đổ xong sàn tầng 5

Đợt 3: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi đổ xong sàn tầng 15

Đợt 4: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi đổ xong tầng 22

Đợt 5: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi cất nóc

Đợt 6: 10 %bàn giao căn hộ

Đợt 7:  Thanh toán nốt giá trị căn hộ khi bàn giao sổ đỏ

Thông tin trên được chúng tôi tìm hiểu trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm tới ” chung cư ICID Complex giá bao nhiêu?” vui lòng để lại thông tin theo mẫu. Chúng tôi liên lạc với bạn khi có thông tin mới nhất về dự án.