Chung cư C37 Lê Trọng Tấn không gian sống đẳng cấp

Tiếp nối các thành công từ các dự án đã được triển khai. Tập đoàn ICID tiếp tục cho ra mắt căn hộ chung cư C37 Lê Trọng Tấn dành cho những khách hàng muốn hưởng thụ đỉnh cao của giá trị sống thời thượng.

Chung cư C37 Lê Trọng Tấn

Chung cư C37 Lê Trọng Tấn

Chung cư C37 Lê Trọng Tấn không gian sống đẳng cấp

Dù mới đang được triển khai phần móng, nhưng C37 ICID Complex lại mang tới cho khách hàng sự tin tưởng vượt bậc so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực. Chủ đầu tư ICID Group đã tập trung nguồn tài chính lớn để triển khai dự án một cách nhanh chóng ( khoảng hơn 780 tỷ đồng), với kỳ vọng mang lại một diện mạo mới cho trung tâm quận Hà Đông

ICID Complex được xây dựng trên khu đất rộng 4420,5 m2, nằm tại trung tâm quận Hà Đông, ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 40 m – con đường huyết mạch nối quận Hà Đông với các quận trung tâm thủ đô.

Được thiết kế theo phong cách Singapore, dự án chung cư C37 Lê Trọng Tấn mang đến một phong cách sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng mà vẫn giữ được nét truyền thống giao hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án ICID Complex được thiết kế với 2 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm, cung cấp 100% căn hộ chung cư cao cấp. 100% căn hộ được bố trí 2 – 3 phòng ngủ, thiết kế để có thể đón gió và nguồn sáng tự nhiên, mang lại không gian thoáng mát và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ cho gia chủ.

Với mật độ xây dựng căn hộ chỉ  khoảng 60%, còn lại dành cho các khoảng xanh, khu vui chơi, đài phun nước nghệ thuật,…. Ngoài ra, dự án chung cư C37 Lê Trọng Tấn còn được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng, không phải bất kỳ dự án giá rẻ nào cũng có được:  siêu thị tiêu dùng, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, quán cà phê,…