Chung cư C37 ICID thành phố Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Dự án chung cư C37 ICID được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách Singapore.

Chung cư C37 ICID Complex

Chung cư C37 ICID Complex

Tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại tại dự án chung cư C37 ICID mang đến không gian sống sang trọng với đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Mỗi căn hộ tại dự án ICID Complex được thiết kế 2 tòa tháp cao 30 tầng hiện đại, đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á độc đáo, khu dự án chung cư C37 ICID Complex hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống nhất ngoại thành Hà Nội.

Trong ký ức của người Hà Nội xưa, Hà Nội là những con đường rợp mát bóng cây, những ngôi nhà có bức tường vàng cửa xanh, tiếng chuông tàu điện leng keng,… Hà Nội vẫn còn đó, nhưng chẳng còn những hàng cây, sự bình yên, thanh lịch ngày nào mà xô bồ và hỗn tạp, ồn ào, khói bụi,… Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư ICID Group mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống trọn vẹn, bình yên đến lạ kỳ. Dự án chung cư C37 ICID Complex như một bức tranh thu nhỏ, tái hiện lại những khoảng khắc bình yên của cuộc sống.

Chung cư C37 ICID Complex nằm ở phía Tây của thủ đô, sở hữu diện tích khoảng 4420,5 m2 với mật độ xây dựng chừng 60%, bố trí cân đối giữa 2 tòa nhà, cung cấp 646 căn hộ cao cấp cho cư dân, đặc biệt cư dân có mức thu nhập trung bình – khá. Chung cư ICID Complex sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị, hệ thống tiện ích và cảnh quan nội ngoại khu được kết hợp hoàn hảo như: trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi ngoài trời, khu vực thể thao, công viên, đài phun nước nghệ thuật, nhà hàng, quán cà phê,…