Các chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex

Thuộc phân khúc bất động sản tầm trung dành cho cư dân có mức thu nhập thấp. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex cho khách hàng.

chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex

chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex

Dự án ICID Complex được xây dựng tại lô C Geleximco, mặt đường Lê Trọng Tấn, nơi có hạ tầng giao thông phát triển “ thần tốc” hạ tầng tiện ích đồng bộ, đang tạo được niềm tin với khách hàng. Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn đã được triển khai: KĐT Nam Cường, KĐT Vinhomes Thăng Long, KĐT Vân Canh, KĐT Dương Nội,… do đó mà dự án chung cư ICID Complex được thừa hưởng tất cả những tiện ích ngoại khu.

Ngoài ra, chủ đầu tư ICID Group cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ đầy đủ, không thua kém bất kỳ dự án bất động sản nào như: trung tâm thương mại ( từ tầng 1 – 4), bể bơi 4 mùa ( có cả bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ), trường mầm non đạt chuẩn quốc tế được đặt tại tầng 3, công viên cây xanh, hồ điều hòa, nhà hàng, phòng tập Gym, Yoga, khu thể thao với các môn thể thao dành cho cả nam và nữ, phòng họp khu chung cư, hệ thống an ninh giám sát 24/24, 3 tầng hầm gửi xe liên thông rộng thoáng, hệ thống máy phát điện dự phòng luôn sẵn sàng, đảm bảo nguồn điện cho toàn bộ tòa nhà,…

Chủ đầu tư ICID Complex đang có rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex Lê Trọng Tấn. Với mong muốn giúp khách hàng có tầm tài chính giới hạn vẫn có cơ hội sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, chất lượng, hiện đại.

Theo đó, khách hàng sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ. Được quyền lựa chọn theo 2 hình thức là giải ngân theo các đợt hoặc giải ngân song song. Với thời gian vay lên tới 25 năm.

Với giá bán căn hộ ICID Complex chỉ từ 950 triệu đồng cho căn hộ có diện tích 64 -92 m2, như vậy với chính sách vay vốn ngân hàng mua ICID Complex bạn chỉ cần có khoảng 300 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn.