Cập nhật tiến độ xây dựng dự án ICID Complex đến thời điểm hiện tại

Cho đến thời điểm hiện tại, việc thi công dự án ICID Complex vẫn diễn ra rất sôi nổi, tất bật. Theo ghi nhận, 15h30 chiều ngày 7/7 tại công trường thi công dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn – khung cảnh vẫn rất hối hả với sự làm việc của cả con người và máy móc giữa cái nắng của mùa hè. Sau đây, mời Quý khách hàng quan tâm tiếp tục cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án ICID Complex qua loạt hình ảnh sau đây:

Rất nhiều panner sặc sỡ về chung cư ICID Complex được quây quanh dự án

Khu vực công trường vẫn đang tiếp tục thi công đào đất

Công nhân xây dựng đang thi công khu vực sàn hầm B1 – tòa CT1

Dự kiến trong khoảng hơn 1 tháng nữa, quý khách hàng có thể vào thăm quan nhà mẫu

Các thiết bị được hoạt động hết công suất giữa trời nắng để đảm bảo đúng tiến độ đề ra

Trong chủ nhật ngày 16/07 tới, chủ đầu tư ICID Complex sẽ phối hợp cùng đơn vị phân phối Danko Group tiến hành tiệc trà với quy mô lớn cùng nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn, chính sách ưu đãi tốt dành cho các quý khách hàng đặt mua căn hộ.

Phối cảnh dự án ICID Complex

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn, Hà Đông dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý II/ 2019. Sau khi ra mắt, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống không chỉ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Các thông tin liên quan đến dự án vẫn đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật liên tục trên website, quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập để đón đọc những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://chungcuicidcomplex.info.vn/