Giới thiệu căn hộ mẫu ICID Complex Lê Trọng Tấn

Được biết đến là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình – thấp. Căn hộ mẫu ICID Complex được thiết kế tại tầng 4 của dự án cho khách tới tham quan.

Căn hộ mẫu ICID Complex

Căn hộ mẫu ICID Complex

Là một trong những dự án trọng điểm khu vực phía Tây ngoại thành Hà Nội, nằm ngay giữa ngã tư Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long. Nơi có hệ thống giao thông thuận tiện và là khu vực phát triển bậc nhất ngoại thành thủ đô.

Dự án ICID Complex được xây dựng với 2 tòa tháp cao 30 tầng gồm:

  • 3 tầng hầm liên thông cung cấp khoảng 680 chỗ để ô tô và hơn 1600 chỗ gửi xe máy
  • Từ tầng 1 – 4 làm trung tâm thương mại lơn với đa dạng chủng loại hàng hóa, các thương hiệu lớn trên các nước, nhà trẻ có sức chứa 70 em.
  • Các tầng còn lại cung cấp chừng 624 căn hộ chung cư cao cấp, trong đó căn hộ mẫu ICID chung cư Complex được xây dựng tại tầng 4 của tòa nhà.

Trên mặt sàn tầng 4, chủ đầu tư dành riêng nơi xây dựng 2 căn hộ mẫu là căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ,  nơi làm việc cho nhân viên kinh doanh. Ngoài ra, đây còn là nơi tổ chức các buổi mở bán, khách hàng được mời tới buổi mở bán và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với những khách hàng ký hợp đồng vào buổi mở bán sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng,…

Căn hộ mẫu ICID Complex giúp khách hàng mường tượng ra thiết kế mỗi căn hộ, với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng tạo động lực thúc đẩy khách hàng mua nhà.

  • Nhà mẫu căn 2 phòng ngủ: gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh
  • Nhà mẫu căn 3 phòng ngủ : gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 nhà vệ sinh

Tất cả các nội thất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, với thiết kế tinh xảo, mới lạ, tạo nên căn hộ tiện nghi, sang trọng, đó cũng là sức hút mãnh liệt của dự án chung cư ICID Complex.

Thông tin trên được chúng tôi thu thập trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm tới dự án ICID Complex vui lòng để lại thông tin theo mẫu.