Căn hộ ICID Complex cơ hội đầu tư hiếm hoi

Căn hộ ICID Complex cơ hội đầu tư hiếm hoi khu vực ngoại thành Hà Nội.

Trong vài năm qua, thị trường bất động sản Hà Đông liên tục có những dự án chung cư được chào bán, hàng loạt các dự án bất động sản được giới thiệu đến khách hàng. Nhưng thực tế thì những căn hộ chung cư giá rẻ dành cho các hộ gia đình trẻ luôn khan hiếm.

Hai năm trở lại đây cơ sở hạ tầng giao thông quận Hà Đông đang có sự trỗi dậy với hàng loạt quy hoạch hạ tầng đột phá, những dự án bất động sản nghìn tỷ được triển khai. Đặc biệt trong năm nay, khi dự án tuyến tàu cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực này.

Căn hộ ICID Complex

Căn hộ ICID Complex

Tuyến buýt nhanh BRT, các trục đường chính như đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là một trong những tuyến đường quan trọng của quận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực, giải tỏa ách tắc cho việc di chuyển. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, tạo nên đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực quận Hà Đông phát triển mạnh.

Căn hộ ICID Complex cơ hội đầu tư hiếm hoi

Không thể không kể tới dự án căn hộ ICID Complex, một trong những dự án hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông của quận. Được chủ đầu tư ICID Group quy hoạch trên mảnh đất rộng 4420,5 m2, ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn, với quy mô khoảng 646 căn hộ cao cấp, tiện ích đồng bộ, góp phần cho sự phát triển vững mạnh của thị trường bất động sản khu vực phía Tây ngoại thành Hà Nội.

Hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông, giúp cư dân tương lai sinh sống tại dự án căn hộ ICID Complex giảm ách tắc giao thông và rút ngắn thời gian di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Dự án căn hộ ICID Complex Hà Đông được cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ nội khu, khi được chủ đầu tư thiết kế 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân: siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy, trường mầm non quốc tế, phòng khám đa khoa, nhà hàng, bể bơi ngoài trời,… Đây là dự án hiếm hoi thuộc phân khúc bất động sản đại chúng mà sở hữu tiện ích không thua kém những dự án cao cấp khác.