Căn hộ ICID C37 – cuộc đua giữa chất lượng và giá cả

Cuộc đua căn hộ tầm trung giá rẻ giờ đây không chỉ đơn thuần nằm ở phương thức thanh toán linh hoạt mà còn đòi hỏi chất lượng sản phẩm nâng cao. Nắm bắt được điều này, ICID Group cho ra mắt căn hộ ICID C37 giá chỉ 17 triệu đồng/ m2.

Dự án căn hộ ICID C37

Dự án căn hộ ICID C37

Thị trường nhà ở giá rẻ có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước đây,  khi các dự án có giá dưới 1 tỷ đồng luôn tục trong tình trạng cháy hàng tại khu vực ngoại thành TP.HCM. Ước tính chỉ khoảng 20% nhu cầu trong phân khúc này được đáp ứng.

Cạnh tranh càng khốc liệt buộc doanh nghiệp phải cân đối để duy trì và phát triển. Nếu một sản phẩm giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng nhưng tiện ích, dịch vụ không đầy đủ và không đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân, thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi thêm tiền mua nhà để thoả mãn các yêu cầu hơn.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống hiện đại, đẳng cấp của những khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá, tập đoàn ICID triển khai dự án căn hộ ICID C37 mang tới cho cư dân cuộc sống đầy đủ nhất. ICID Lê Trọng Tấn hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất.

Dự án căn hộ ICID C37 được thiết kế với 2 tòa nhà cao tầng ký hiệu là CT1 và CT2 đối xứng, về diện tích và giá của các căn cùng diện tích thì giống nhau. Mỗi tòa tháo cao 30 tầng và thiết kế 3 tầng hầm. Hướng của cả dự án là hướng Đông Nam. Mỗi mặt bằng tòa chung cư ICID Complex Hà Đông bố trí 12 căn hộ có diện tích đa dạng, trong đó có 2 căn 3 ngủ, còn lại là căn 2 ngủ. Tòa nhà có 4 căn góc, 4 thang máy (gồm 3 thang máy chở người và 1 thang máy chở hàng), 1 phòng chứa rác, kỹ thuật nước, kỹ thuật điện và 2 thang bộ.