Cách nhận bảng giá dự án căn hộ ICID Complex nhanh nhất!

Dự án căn hộ ICID Complex là một trong những dự án đang được khách hàng quan tâm đặc biệt, bởi dự án này không những có một vị trí đẹp mà còn rất nhiều tiện ích đi kèm tại dự án, đã có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi,  làm cách nào để quý  khách hàng có thể nhận được bảng giá chung cư ICID Complex nhanh nhất và chính xác nhất?

Vậy thì trước tiên bạn cần phải nên tìm hiểu về dự án chung cư Icid Complex có những lợi ích gì mà khiến nhiều người quan tâm đến vậy.

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính đó là:

  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của các dự án cùng khu vực như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên xanh và các khu vui chơi giải trí, các tiện ích ngoại khu như: Bến xe Yên Nghĩa, Bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Quốc Tế,  Ga tàu điện trên cao, Siêu thị Big C, Metro, Thiên Đường Bảo Sơn, Vinhomes Thăng Long ….

Không những vậy, dự án Icid Complex còn có một chủ đầu tư uy tín đó chính là là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng ICID – ICID Group. Là một doanh nghiệp lâu năm và có tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nôi, ICID những năm qua đã tạo được tiếng tăm và niềm tin lớn nơi khách hàng, cụ thể rất nhiều dự án ICID tham gia đầu tư đã thanh công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ giới đầu tư bất động sản cũng như cư dân sinh sống.

Những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng rằng quý khách có thể nắm rõ hơn về dự án này. Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật trên internet.

Để nhận bảng giá sớm nhất chung cư Icid Complex Lê Trọng Tấn nhanh nhất chính xác nhất từ CĐT quý khách vui lòng nhập vào form mẫu, chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất khi có thông tin về dự án này.