Sống giữa thiên nhiên tại chung cư C37 ICID Complex

Dự án C37 ICID Complex là quần thể cây xanh đầy nắng và gió, mang đến không gian sống trong lành cho cư dân. Đây là điểm nhấn sáng giá, tạo sự khác biệt khẳng định cuộc sống lý tưởng.

Tiện ích chung cư C37 ICID Complex

Tiện ích chung cư C37 ICID Complex

Tại sao nên lựa chọn chung cư C37 ICID Complex

Diện tích căn hộ đa dạng, thiết kế thông minh

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 2 ban công thoáng rộng, thiết kế tối ưu tầm nhìn từ các căn hộ theo tứ hướng.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện: phòng tập thể thao, sân tennis, khu tản bộ, khu vui chơi cho trẻ em, khu câu lạc bộ, hệ thống an ninh 24/24

Mật độ xây dựng chỉ 60% còn lại là khu vui chơi, đài phun nước nghệ thuật, cây xanh,…

Sống giữa thiên nhiên tại chung cư C37 ICID Complex

Chủ đầu tư ICID Group khi nghiên cứu và phát triển dự án C37 ICID Complex, đã định vị rằng đây là sản phẩm hướng tới những gia đình trẻ, những cặp vợ chồng mới cưới, có mức thu nhập trung bình chiếm đông đảo cư dân ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Dự án ICID Complex có mật độ xây dựng khoảng 60%. Môi trường sống trong lành không chỉ vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ, với người cao tuổi mà còn quan trọng với những người làm trụ cột trong gia đình. Dự án ICID Complex này được coi trọng những mảng xanh quan trọng của thủ đô, góp phần xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp. Logia và ban công rộng, gia chủ có thể thiết kế thành khu trồng rau sạch, vừa cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, đảm bảo cho sức khỏe, vừa là nơi cho con trẻ tự học cách chăm sóc cây xanh cùng cha mẹ.

Chỉ từ 1,1 tỷ đồng, gia đình bạn đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất cơ bản với chính sách chiết khấu khủng. Nếu khách hàng chưa đủ tiền thì đừng lo lắng, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Hãy đăng ký ngay thông tin với nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình mở bán, nhận thông tin mặt bằng, mức giá,… để sở hữu căn hộ trong mơ, nơi hạnh phúc ngập tràn.