Ấn tượng với bể bơi trên không dự án C37 ICID Complex

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất ngoại thành Hà Nội, dự án C37 ICID hội tụ tất cả những yếu tố ưu việt không chỉ về vị trí mà còn cả thiết kế. Mỗi căn hộ đều được thiết kế giúp dụng tối đa diện tích sử dụng, cung cấp trang thiết bị hiện đại và chất lượng cao.

Bể bơi ngoài trời tại dự án C37 ICID Complex

Bể bơi ngoài trời tại dự án C37 ICID Complex

Sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại của trung tâm quận Hà Đông, thuộc khu vực được kết nối với các tiện ích đầy đủ, xung quanh có rất nhiều các dự án bất động sản lớn đã đi vào hoạt động. Dự án C37 ICID ưu tiên phát triển các mảng không gian sống xanh nhằm mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư.

Xây dựng bể bơi ngoài trời tại dự án C37 ICID Complex

Hiện nay, có tới 80-90% dân số không biết bơi. Tập bơi là một trong những cách rèn luyện thân thể phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, tạo cho con người các kỹ năng cần thiết để bảo vệ thân thể.

Gây xôn xao thị trường bất động sản từ những ngày được ra mắt, dự án C37 ICID Complex đang được được khách hàng và giới đầu tư chào mua mạnh mẽ bởi dự án bể bơi ngoài trời cực kỳ độc đáo và kì lạ mà không phải bất kỳ một dự án bất động sản tàm trung giá rẻ nào cũng có được. Sự xuất hiện của bể bơi trên không làm cho dự án chung cư ICID Complex như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Với ý tưởng cho xây dựng một bể bơi giữa lưng chừng trời đẳng cấp tại dự án chung cư C37 ICID Complex, chính điều này đã trở thành điểm hấp dẫn, điểm nhấn lớn được đón chờ nhất.

Bể bơi trên không tại dự án ICID Complex Hà Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng và hòa mình vào thiên nhiên, đất trời chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ngày cuối tuần, cùng gia đình thư giãn, tận hưởng cuộc sống cực kỳ thoải mái như đang đắm mình ở những khu nghĩ dưỡng cao cấp mang phong cách Singapore ngay giữa lòng Hà Nội. Đứng trên bể bơi, bạn có một tầm view cực thoáng, đẹp, thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố nó giống như một bức tranh trên không hiện hữu giữa đời sống thực.