Có 400 triệu đồng vẫn có thể mua ICID Complex Hà Đông

Chỉ cần có 400 triệu đồng bạn có cơ hội mua ICID Complex Lê Trọng Tấn với đầy đủ tiện ích và dịch vụ không thua kém bất kỳ dự án bất động sản cùng phân khúc nào.

Mua ICID Complex

Mua ICID Complex

Dự án ICID Complex được xây dựng tại lô C Geleximco – Hà Đông – Hà Nội. Nơi được coi là khu vực ngoại thành phát triển bậc nhất, với hạ tầng giao thông đồng bộ. Nằm ngay cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn rộng chừng 40 m, giúp giảm tình trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm.

Nếu như cùng trong khu vực, hay cùng phân khúc tầm trung giá rẻ, một số dự án chỉ có được vài ba tiện ích, thì khi mua ICID Complex bạn được hưởng đầy đủ tiện ích nội khu: trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non quốc tế, khu vui chơi giải trí, khu công viên xanh, câu lạc bộ cộng đồng, khu dành riêng cho người cao tuổi, câu lạc bộ thể thao, phòng tập Gym, yoga,…

Đặc biệt khi mua ICID Complex bạn còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn: cơ hội bốc thăm trúng ô tô sành điệu, cùng hàng trăm chiếc IP sành điệu,…mức lãi suất vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Dự án chung cư ICID Complex thiết kế 2 tòa chung cư cao 30 tầng được ký hiệu là CT1 và CT2 gồm 3 tầng hầm gửi xe liên thông, 3 tầng nổi làm trung tâm thương mại, 26 tầng cung cấp khoảng 624 căn hộ cao cấp và 1 tầng kỹ thuật cho toàn bộ khu tòa nhà. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 64 – 92 m2, được thiết kế các căn 2 và căn 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ có ô cửa kính rộng, tạo tầm view lớn, căn phòng hưởng trọn ánh sáng và gió từ thiên nhiên.

Mua chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn với giá chỉ khoảng 950 triệu, với mức lãi suất ngân hàng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn lên tới 70% , như vậy chỉ cần có khoảng 400 triệu đồng tiền mặt, gia đình bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại khu đô thị ICID Complex Lê Trọng Tấn.